Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Tổ Yến Hoàng Gia là công ty chuyên xây dựng, phát triển và sản xuất tổ yến phân phối tại thị trường Việt Nam và hướng tới xuất khẩu ra thế giới.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp tổ yến chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và thương mại tổ yến. Chúng tôi tự tin cung cấp những sản phẩm tốt nhất và giá thành phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

 “ Tổ Yến Hoàng Gia – nâng tầm yến Việt ”

Từ xa xưa,tổ yến đã được chọn là món ăn quý để dâng tặng vua chúa, quý tộc sử dụng để bồi bổ cơ thể. Tổ Yến Hoàng Gia có thương hiệu tổ yến ROYNES, không những mang giá trị dinh dưỡng dồi dào đối với sức khỏe mà còn đem lại những giá trị kinh tế, nâng cao tinh thần dân tộc cùng nhau đoàn kết xây dựng thương hiệu tổ yến quốc gia sánh vai với các nước năm châu.

“ Tổ Yến mang thương hiệu ROYNES – Món quà đậm tình, trọn nghĩa yêu thương ”

Người Á Đông có nét văn hóa rất giàu tính nhân văn như thể hiện tình yêu thương với các thành viên trong gia đình cũng như lòng hiếu thảo đối với đấng sinh thành. Cuộc sống mưu sinh vất vả đôi khi chúng ta đã quên những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình cũng như quên mất tình yêu thương đối với cha mẹ. Thương hiệu ROYNES – Món quà đậm tình, trọn nghĩa yêu thương của Công ty Cổ phần Tổ Yến Hoàng Gia được ra đời dựa trên những trăn trở khó nói thành lời ấy của khách hàng.

Hệ thống quà tặng của thương hiệu ROYNES của Công ty Cổ Phần Tổ yến Hoàng Gia là nơi cung cấp những sản phẩm tổ yến tự nhiên, chính hãng cho doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu mua quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng trong những dịp lễ tết, sự kiện, ngày kỉ niệm… với xu hướng quà tặng sức khỏe ngày càng tăng cao, ROYNES tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hang từ mọi nơi trên khắp Việt Nam

Các thiết kế bao bì sản phẩm của Công ty Cổ phần Tổ Yến Hoàng Gia luôn có mẫu mã đa đạng, đi kèm là những chiếc hộp đựng chắc chắn với thiết kế nổi bật, sang trọng nhưng vẫn gần gũi. Chúng tôi tin chắc rằng các sản phẩm của Công ty Cp Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES sẽ là món quà tinh thần đồng hành cùng quý khách hàng trong các dịp đặc biệt với người mình thương.

Giới thiệu

Công ty Tổ Yến Hoàng Gia hướng tới trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất và phân phối tổ yến mang thương hiệu quốc gia, có uy tín trong khu vực Đông Nam Á, vươn ra thị trường Châu Á và dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm tổ yến.

Công ty Cổ phần Tổ Yến Hoàng Gia mang đến những sản phẩm tổ yến chất lượng cùng với thái độ làm việc nghiêm túc, không ngừng phát triển sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đi đầu trong ngành với giá cả hợp lý tới người tiêu dùng.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu hút nhân tài, thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.

Sự thành công của một thương hiệu luôn luôn gắn liền với giá trị chất lượng của các sản phẩm mà Công ty cổ phần Tổ Yến Hoàng Gia mang lại. Với thương hiệu ROYNES - Sức khỏe là vàng- trao ngàn yêu thương, chất lượng tổ yến khác biệt chính là giá trị cốt lõi giúp thương hiệu có thể đứng vững và phát triển. Ngoài ra, doanh nghiệp mong muốn sẽ là đơn vị dẫn đầu cung cấp các sản phẩm tổ yến mang đến những giá trị tinh thần cho quý khách hàng và người thân.

Chất lượng: Tổ yến của Công ty Cổ phần Tổ Yến Hoàng Gia được sản xuất nguồn đa dạng từ mô hình yến nuôi và thu hoạch yến đảo ở các đảo khu vực Nha Trang,… 100% nguyên chất. Quy trình khai thác và chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Trách nhiệm:  Với phương châm "Tất cả vì khách hàng", các sản phẩm tổ yến của chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại giá trị tốt nhất, an toàn nhất đến với quý khách hàng.

Phát triển bền vững: của Công ty Cổ phần Tổ Yến Hoàng Gia cam kết tạo ra giá trị bền vững, đặt cái tâm của doanh nghiệp đi đôi với lợi ích lâu dài cho quý khách hàng và đối tác.